Máy rửa chén, bát – Fagor

Máy Rửa Bát

Overview
Máy Rửa Bát LVF-13AX
Máy Rửa Bát LVF-11AX
 
Máy Rửa Bát LVF-27AX
Máy Rửa Bát 1LF-453IT
 
Máy Rửa Bát LVF-17IX
Máy Rửa Bát 2LF-013IX

Ecotermic range - Tiết kiệm tới 40% điện năng

Dòng máy rửa bát Ecotermic của fagor tiết kiệm gấp đôi lượng tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm tầm trung trên thị trường. Kết nối máy với đường nước nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt nến cảm biến nhiệt độ điện tử thấy chưa cần thiết, nhờ đó tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ. Sáng tạo này được sử dụng tối ưu hóa cho những hộ gia đình có lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Ngoài ra, việc giảm nước tiêu thụ cũng giúp tiết kiệm điện do 80% năng lượng để làm nóng nước trong chu trình rửa.

Tuyệt đối khô sạch Hygienizer

Bằng cách thấm hút toàn bộ hơi nước sau khi kết thúc chương trình khiến bạn cảm thấy vô cùng sạch sẽ và vệ sinh khi mở cửa. Chương trình rửa tiệt trùng rửa bát đĩa tại nhiệt độ 70 độ C và tráng lại 75 độ C, giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn máy rửa bát bởi vi sinh vật rất gây mẫn cảm cho con người.

 

Eco PLus option & Cyclone - lựa chọn tay phun lốc xoáy cho hiệu quả tối ưu

Chế độ Eco Plus mặc định lại 2 thông số của của 2 chương trình, hạ thấp nhiệt độ và kéo dài thêm thời gian. Kết quả là lượng tiêu thụ điện năng giảm 30%. Đặc biệt, thích hợp nếu bạn rửa vào ban đêm.

Nếu đồ rửa rất bẩn và cần phải rửa kỹ hơn, thì đây chương trình chuyên dụng. Bát đĩa sẽ được rửa sơ ở nhiệt độ 50 độ C và thêm 50% áp lực ở tay phun phía dưới để thực hiện việc rửa chuyên sâu hiệu quả nhất trên thị trường.

Water Saver - Hệ thống tiết kiệm tiêu thụ 5.5 lít nước

Đây là một bước tiến bền vững, quan tâm tới mội trường bằng cách phát triển một công nghệ mang tính cách mạng là giữ nước từ chu trình cuối cùng và tái sử dụng nó trong giai đoạn rửa sơ ở lần rửa tiếp theo, do đó giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Hơn nữa, Fagor là nhà sản xuất duy nhất đưa ra tính năng này trong mỗi chương trình. Đây là một khác biệt so với các hãng khác, chỉ đưa vào chương trình tiết kiệm (50 độ C), cho những đồ bẩn ít rửa hoặc rửa ngay. Bởi vậy, nhiều model của Fagor chỉ sử dụng 5.5 lít nước cho mỗi chu trình rửa.

Máy Rửa Bát LVF 24X
Máy Rửa Bát LVF-32X
Máy Rửa Bát LVF-13X
Máy Rửa Bát LVF-19X
 
Máy Rửa Bát ES-34X
Máy Rửa Bát LVF-11X
Máy Rửa Bát FDW-100LX
Máy Rửa Bát LVF 73IT

Copyright © Fagor Group & Tristar Viet Nam Ltd.
Tổng số lượt truy cập :  2.836.037
 
Trực tuyến :  24