Lò nướng bánh – Fagor

Lò Nướng

Overview
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-876ATCX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt SO-1058X
 
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt SO-758X
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt SO-461X
 
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-176AX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-580BTCX
Chức năng tự làm sạch nhiệt phân phiên bản 2.0 tiên tiến nhất thế giới 
 
Sau khi tiên phong công nghệ tự làm sạch của Lò Nướng, Fagor tiếp tục tiến xa hơn nữa để hoàn thiện chức năng này với thế hệ nhiệt phân mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường. Nhờ những kinh nghiệm có được sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển bởi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, những tiến bộ mới đã được thêm vào, biến phiên bản nhiệt phân 2.0 trở thành chiếc Lò Nướng an toàn nhất, hiệu quả nhất và tiện nghi nhất trên thị trường.

Khi lựa chọn chức năng này, lò nướng sẽ ở nhiệt độ 500 độ C, mọi dầu mỡ và thức ăn thừa biến thành tro, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau sạch. An toàn, chính xác và hiệu quả. Thiết kế độc quyền tạo ra sự sản sinh ra nhiệt tốt nhất, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả. Chức năng Turbo của Fagor là chức năng duy nhất giúp lò tự làm sạch cả các khay nướng mà không cần phải tháo rời các bộ phận bên trong lò. Còn chức năng Auto-Pyro giúp lò tự động tính toán thời gian cần thiết cho quá trình làm sạch phụ thuộc vào độ cặn bẩn của lò.

Ghi nhớ món ăn yêu thích nhất

Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn với một món ăn nào đó mà bạn tự nấu nướng mà không phải sử dụng các thực đơn cài sẵn, bạn có thể ghi nhớ nó vào trong bộ nhớ của Lò nướng. Mọi chu trình bạn đã nấu sẽ được ghi lại để tự động lặp lại bất cứ khi nào bạn muốn. Để gọi ra một món ăn đã được ghi nhớ, bạn chỉ đơn giản là nhất nút “M” và lần lượt lựa chọn.

 

Đầu bếp bậc thầy
 
Tự động xác định các thông số cần thiết để nấu nướng. Sau đó, lò tự động lựa chọn các chức năng tốt nhất, nhiệt độ cần thiết, khoảng thời gian và vị trí khay thích hợp cho loại thức ăn đó. Chức năng này giúp tiết kiệm năng lượng, xác định khi nào giảm nhiệt độ để tận dụng nhiệt dư. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo kết quả tốt nhất nhờ việc kiểm soát độ ẩm của lò thường xuyên và thông báo về tình trạng nấu nướng của lò. Dễ dàng thao tác bởi người sử dụng không phải lo lắng về việc lựa chọn những chức năng lý tưởng để nấu thức ăn. Chỉ có chức năng Master Chef thông minh mới tự động hoàn toàn, đảm bảo kết quả nấu giống nhau bất kể người nấu là ai.
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-760BX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-800ATCX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-545BX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 5H - 545X
 
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-197AX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H - 545AX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-570ATCX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-175BX
 
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-196 AX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-114X
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-880ATCX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-936A X
 
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-200A LX
Lò Nướng Kích Thước Đặc Biệt 6H-200A RX

Copyright © Fagor Group & Tristar Viet Nam Ltd.
Tổng số lượt truy cập :  2.836.034
 
Trực tuyến :  21