Bình Nước Nóng - Fagor

Bình Nước Nóng

Overview
Bình Nước Nóng Gián tiếp CB-15N1
Bình Nước Nóng Gián tiếp FI-4
 
Bình Nước Nóng Gián tiếp 2FI-45P
Bình Nước Nóng Gián tiếp CB-30N1
 
Bình Nước Nóng Gián tiếp CB- 50 N1

Cơ chế chống giật kép 2-pole ELCB

Tránh bị điện giật và sét đánh. Rơ le kép độ nhạy cao trong ELCB tự động ngắt khi xảy ra sự cố rò rỉ điện. Mang đến sự toàn tuyệt đối cho bạn.

Tự động điều chỉnh lưu lượng nước

Tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo lưu lượng nước vào. Tự động ngắt điện khi mất nước, vô cùng an toàn.

Bình nước nóng tráng TITANIUM ở 850°C 

Tất cả các sản phẩm bình nước nóng cao cấp của Fagor đều được tráng Titan ở nhiệt độ 850°C với bề dày đồng đều và độ bám dính hoàn hảo cho chất lượng bảo vệ cao nhất. Vật liệu Titanium là một chất hóa học có khả năng chống ăn mòn cao trong nhiều môi trường xâm thực. Trong nhiều trường hợp độ chống ăn mòn còn cao hơn cả thép không gỉ.

Thanh đốt nghiêng

Thanh đốt bình nóng lạnh Fagor có vị trí đặc biệt: nghiêng 12,5° so với phương nằm ngang, giúp cho nước ở phần thấp nhất của bình sẽ được đun nóng, giữ nhiệt cho lượng nước lớn hơn. Vì thế, các bình nước nóng thông thường chỉ lắp được theo chiều thẳng đứng còn bình Fagor thì có thể lắp được thẳng đứng hoặc nằm ngang.

Thanh đốt được bảo vệ tối ưu

Thanh đốt của bình nước nóng cao cấp Fagor được tráng một lớp bảo vệ để tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ vậy thanh đốt có thể chống lại sự bào mòn và phá hủy của các nhân tố hóa học, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hầu hết các bình nước nóng cao cấp Fagor đều có từ 2 thanh đốt trở lên, giảm tải lượng điện cho mỗi thanh đốt và đảm bảo bình nước nóng vẫn hoạt động khị 1 thanh bị hư hỏng.

 


Copyright © Fagor Group & Tristar Viet Nam Ltd.
Tổng số lượt truy cập :  2.836.018
 
Trực tuyến :  5